?

anong mas ok para sa inyo, adult diaper o maternity pads and why? tia ???

20 Replies

Both naman po siyang okay kasi pag inadmit kana mas okay ng naka adult diaper kasi di mo alam if pumutok na panubigan mo or kaya may lumalabas na dugo sakin kasi non bago ako manganak puro dugo lumabas sakin, then after niyo na po manganak its okay na po na gunamit ng maternity pads although pricey siya but comfortable naman siya gamitin lalo na masakit pa yung tahi. Yun po😆

Ako sa experience ko mas prefer ko ung mga napkin n long pad or night pad. CS ako di ako masydo ngbleed prang mga 2nd day to 3rd day lng bleeding ko pero ngtagal nmn ng 1mo. Ang ginamit ko una maternity pads ung caress di ko bet kasi katagaln nadedeform ung foam hanggng madurog n kahit ilng hours plng gamit.

Mayernity pads nlng momsh.. mas madali mah palit. Ako kahit CS d ako nahirapan mag palit nung maternity pads na. Nung naka diaper ako kailangan ko pa mag patulong.

Adult diaper ang hinihingi after manganak kasi hndi kakayanin ng maternity pads ang flow.. Pag uuwi ka na pwede ka na mag maternity pads kasi kaunti nalang dugo.

5y ago

hehe 2 large dpnde sa built ng katawan mo.

ok naman siya pareho kasi ang adult diaper kapag naglalabor isusuot at pagkatapos manganak then maternity pads na hanggang sa mawala na yung dugo

Maternity pads mainit kasi yung adult diaper😅 basta tapos kana icheck ng doctor at palabas kana pwede na yun..

adult diapers sa hospital kc malakas p maxado bleeding after mag gave birth. sa bhay pwede na maternity pads😊

adult pag yung una to three days kasi marami pa pero pag ubos na diaper yung maternity na

Mamsh after delivery adult diaper ang advisable Kasi maraming dugo Ang lalabas sau

Balak kung bilhin ay yung maternity pads, maganda daw yun ayun sa mga nababasa ko