Saaaaaaaad

Anong mararamdaman nyo mamsh kapag tinanggihan ka ng asawa mo. Nakakasama kasi ng loob. Yung bihira ko lang sya ayain, as in bihira lang talaga. Kapag gusto ko lang. Usually kasi sya ang nag aaya. Pero hindi ko sya tinatanggihan, pwera nalang kapag sobrang pagod ako or masakit katawan ko. Pero ako, bihira ko nalang nga syang ayain, tinanggihan pa ko. Ang libog ko daw. Kasalanan ko bang epekto ng pills sakin eh mataas ang sex drive 😕 Parang nawalan tuloy ako ng gana. Kaya bihira ko lang din syang ayain kasi makailang beses na kong natanggihan. Hays. Nakakasama ng loob.

1 Reply

Hahahahahahahha same sitch, Momsh. Nawalan din ako ng gana pero I ask him bakit niya ako tinatanggihan. Try mo din tanungin Momsh, baka may reason naman siya. Kakapanganak nyo lang po ba?

3y ago

Hindi momsh. 2 years old na baby namin eh. Ewan ko ba. kapag sya naman ang may gusto go lang. Pag ako, palaging wala sa mood, o kaya pagod o kaya inaantok. Ang unfair. Ang sakit sa feeling na matanggihan. hahahha