pusod

Anong mangyayari po kung nabasa ng tubig ang pusod ni baby? 6 days d pa natatangal pusod ni baby kulay black na sana sya pero nayuluan ng tubig kanina.

1 Reply

ok lng nmn sis. pag naliligo baby ko nababasa tlgaa pusod at sinasabon ko din.. advice din Ng pedia Niya. para mahugasan Ng mabuti Ska mawala dugo dugo n natuyo. tutuyuin mo lng Po after paligo Ska linisan alcohol.. Kung nabasa lng. tuyuin mo lng tpos linisan alcohol. d nmn siya harmful. wag Lang ihi Ska dumi.