ask ko lang mga momies

anong magandang pagkaen sa mga buntis lalo na pag 7 months To 8 month's..

39 Replies

fruits & veggies mamy pero ako malakas po ako magrice kahit inaawat ako baka lumaki ang bata at mahirapan mangank cge padin ako lalo na po mga biskwit at tinapay0

Eat healthy and nutritious foods. Hydrate yourself. Low salt, low fat diet. Check for foods containing mercury.

lahat ng healthy. fruits and veggies lalo na yung mga green leafy. oats, almond milk or kahit anong milk.

Anything healthy naman po. Iwas lang sa mga bawal lalo salty at matatamis na pagkain. Proper diet pa din.

fruits na di gaano matamis and vegetables na madahon po. mag buko ka din po and taho😊

Wala naman mamsh, pag walang problema sa timbang or may diabetes. Basta eat moderately lang.

oats, fruits & veggies lalo green leafy veggies, shell foods, almond milk

gulay at prutas nalang po .. para d ganun kalaki si baby d ka mahirapan manganak.

anything na gusto mo mommy basta alam mung healthy. basta eat in moderation lang.

more in fruites and vegetable at iwas po muna sa maraming rice at cold water