asking

Anong magandang feminine wash pampatangal amoy?..tnx po..

9 Replies

Bka my yeast infection kana momshie or vaginosis.. Pacheck po muna s ob. Wag bsta bsta gumamit din ng feminine wash kasi may, iba matatapang na wash tinatanggal niya ang sariling ph po natin kaya mangangamoy yan. Kung wala pa po time magpunta s ob. Usa ka po muna ng home remedy. Check mo po s google maraming remedies, mga natural na remedies pero most effective xa. Like yugort, garlic and apple cider.

Better pa check po if may smell, most likely merong underlying cause like infection if merong unpleasant smell

Lactacyd odor block. Every ihi or poop hugas nun. Also use feminine spray 🙂

Mamsh,pag may smell,may infection usually.pa check ka po sa OB mo

betadine feminine wash. yung violet. ob recommended

Gynepro sis , effective yan kesa inom agad agad gamot

Betadine Feminine Wash

Obgynepro

GynePro