Ano pong magandang feminine wash

Ano pong magandang feminine wash na nakakawala ng amoy? Salamat po

13 Replies

di man ako gumagamit feminine wash pero di naman nangangamoy pepe ko. 3x a day ka kase magpalit ng panty ante. wag po balahura. hugas din po ng water tas i dry niyo po maigi pepe niyo after umihi.

4mo ago

mas ok palit lagi panty pag alam mo na medyo may amoy na panty mo palitan mo na more than 3 times a day ngpapalit hanggat maari wag mo pabayaan basa panty mo gamet ka dry wipes pag tapos mag hugasng water or tissue ganyan lang ginawa ko nawala naman may uti ako pero di nabaho kasi ganyan ginagawa ko

try niyo po yung feminine wash ng human nature..hindi po mabango hnd rin mabaho.wala po amoy..☺️

gynepro .... recommended ng obgy.. Yan din nireseta sakin Nung nagka ovarian cyst Ako na pang wash

marami, pero better water lang tas punas. then 2x or 3x palit ng panty.

human nature gynepro betadine naflora

if may smell pacheck po baka may infection.

hello water lang po para hindi madry

Try gynepro mi

Gynepro po.

naflora po