Baby essentials

Anong magandang brand ng diaper,wipes, at baby bath soap. Nalilito po ksi ako anong bibilhin 😅 pa help po, thanks

29 Replies

Momshie, just buy few diapers/wipes/soap.. Each individual esp. Babies have different skin types/sensitivity. I mean depende yan kung saan hiyang ang baby. It doesn't mean hiyang sa ibang babies ang isang product eh ok na din sa baby mo. If you decided to buy a specific brand, just buy few of it muna. Then observe if ok xa sa baby mo.