Brand

Hi po. Magtatanong lang po, ano po magandang brand ng diaper at baby wipes? Thanks po.

32 Replies

Mamy poko sis mganda hnd nagleleak at dry din pwet ni baby kht all night pa nyang gamit kakagamit ko lang khpon na try ko na ung Huggies at Eq nung una ok sya nung nagtagal nag ka uti sya kya change ako sa murang diaper like lampien at sweetbaby pro mabilis nagleleak at kelangan bihisan agad c baby kht hnd pa puno..kya ngaun stick to one na ko sa mamy poko parang kasing mahal lang sya ng pampers sa wipes nmn farlin,johnson or babyjoy gamit ko..so far ok nmn

Wala po sya sa maganda for the diaper, more on hiyangan po. Sweetbaby ang gamit ng anak ko for diaper and wipes okay naman. I suggest try nyo po muna ng smaller quantity ng different brands, kung hindi magkakarashes.

As always depende sa budget mo ang diaper. Ung wipes gamitin mo pag nasa labas kayo. Pero kung nasa bahay lang naman pwede na bulak at tubig. Pero mas maganda hugasan mo na lang direcho.

Madaming magandang brands pero depende sa hiyang ni baby and budget. Wipes: sweet baby Diapers: happy pants, mamy poko, sweet baby,huggies, drypers, pampers

Sweety maganda but underrated brand. Been using it and never na ako nagpalit for 12 hours straight unless magpoopoo toddler ko.

Happy super dry for diapers and Tender Love for wipes. parehong mura and okay na okay (for me and baby)

Pampers/Nursy wipes po gamit ko sa baby ko. Depende rin po kung saan hiyang ang baby.

Pampers. Try mo mag organic na wipes mommy para natutunaw after idispose

Day diaper ni lo ko lampein while night diaper naman huggies dry.

Huggies pants at baby flo wifes po .. Yan gamit ko dti sa baby ko