?

Anong maganda pong new born diaper pra kay baby? Any recommendations po. TIA

39 Replies

Depende po sa baby nyo yan e. Hiyangan din kasi yan. What we did, nagtry kami small packs muna ng iba ibang brands. Tapos namili nalang din kami kung ano yung absorbent and maganda for our baby. Basta important is hindi nagkakarash ang baby dun sa diaper na yun. We use Mamypoko for our baby.

Yung baby ko hiyang sya sa lahat ng brand ng diaper d maarti ang pwet nya 😂😂 pero pra sure pampers nlng po

Pampers po. Solid talaga kasi di nag leleak syakadi nagkakarashes si baby

Pag maliit c baby pampers po kz maliit lang and hindi nakakaalergy..

Pampers gamit ng baby ko di naman nagkakarashes

Huggies, EQ, at Pampers. Maganda clang gamitin

Huggies mas maliit. Mataba ung pampers.

Pampers po subok na sa baby ko ☺️

Huggies po dry tlaga sya kahit puno..

Pampers Premium ( Japan) newborn.

Related Articles