Diaper For NEW BORN BABY?

Any recommendation of diaper brands na ok sa new born? Tia..

56 Replies

EQ dry momsh. Affordable nmn sia ska hindi pa magkaka rashes si baby

yan po. clothlike sya. made for asian skin. from japan ang raw materials..

4y ago

less than 300 po ang 44 pcs. meron sya mas mura sweet baby plus mas mura sya ng mga 50-60 pesos ata.

Huggies po gamit ni baby and mganda sya hndi nag rashes si baby.

Huggies dry sa umaga tapos MamyPoko sa gabi ang gamit ng baby ko. 😊

4y ago

Para sakin kasi mas makapal ang MamyPoko. Mas safe na gamitin overnight since mas matagal ang tulog ng baby girl ko sa gabi. Never sya nagkarashes dun.

EQ dry for NB Pampers baby dry pants for 3 - 4 months and up

Huggies.. ganda ng fit.. and no rushes din

Sweet Baby Dry ok sya. offordable and maganda =)

4y ago

Do you have photos

Pampers po mas maganda compared EQ. 😊

supper twins cotton sya maganda gamitin.

Huggies or pampers po hindi ngleleak..