Instant Regret

Ano'ng huli mong kinain na pinagsisihan mo?

Instant Regret
166 Replies

Matatamis at malalamig na drinks hehehehe hindi maiwasan kaai ang init pero tiyaga tiyaga ng tiis lalu na’t 3rd tri na

Sisig at Kanin nung bagong bukas na resto dito samin nung 3 months preggy palang ako. Sinuka ko lang lahat. Buo buo pa.

rice! sa twing mapapasarap ako ng kain bigla akong di nakkaahinga🤦😅😔 nakakahinga sa kabusugan. 😅

bean sprouts.. it made me bloated, so gassy my lower back was aching the whole night and i was constipated.

fish cake 🤮🤢 i'm sorry sa mga may favorite neto. hahaha pero diko talaga sya bet kainin now 😁

bounty fresh breaded chicken skin. simula nung natikman ko, lagi nang nauubos yung pera ko 😅

Tuna pie sa jollibee 😅 Sakto after ko kaninin nasuka ako ang pangit ng lasa nakakaiyak

hindi pagkain, kundi inumin. nadala ako sa kape, kada inom ko sinusuka ko nasakit pa ulo ko.

pancit canton. every time na kumakain ako pancit canton palagi sumasakit tummy ko 🤢🤮

hndi na ako buntis. haha. pero makiki sagot ako. tortang talong sa canteen. 😂😅