Questions about your baby?

Ano'ng hardest question mo about YOUR BABY so far? Comment it here!

Questions about your baby?
56 Replies

baby are you okay with my womb????every i question about that specialy when my baby not moving

bakit d pa din cya nkakadapa. 5 months na cya pero tamad dumapa.. tumatagilid lng cya

3y ago

mommy, try mo po i-exercise si baby. not sure kung nakatulong pero ganun ginawa ni hubby nung lockdown, wala pang 1 week dumapa na si baby. 4 ½ months nung dumapa si baby ko.

14days palang po baby normal lang poba magdamag siyang di nakakatulog at hirap sa pag tulog

bakit di na lang sya matulog kung inaantok? kailangan ngumawa pa 😂😂😂 at ihele 😁

Kung healthy ba sya SA loob NG tummy ko,at Sana ok sya Kasi dko naiinuman NG vitamins to..

Kailan ka magbobotlefeed Baby ko para di ka mahirapan pagmy aasikasuhin si Mama😔?

1st baby ko di ko daw kamukha soon to be plng si bunso sna kamukha ko na hehe

sino kaya kamukha ni baby? pero lakas ng feeling ko si hubby ang kamukha 😁

bakit nagsusuka si baby 2 months old nakaka overfeed ba ang breastfeeding?

are we giving you enough? are we at least doing good as your parents?