Momshie

Anong ginagawa niyo kapag nagsusuka kayo? grabe morning sickness ko everyday, i'm 10weeks preggy. till when kaya to morning sickness?

37 Replies

Same tau sis mahirap tlaga wala nmn gamot pra sa ganyan...aq ginagawa ko kumakain aq ng indian manggo pr d aq masuka...kain ka ng gusto mo sis bk mabasan pagsusuka mo

Sakin naman po sa gabi ako nagsusuka,patapos na ako sa 1st tri dun ako nagsusuka..baliktad nung 1st tri ko naduduwal lang ..hirap talaga po grabe

Mommy by my experience po sa second trimester wala na. Talagang ung mga ayaw ko na amoy is iniiwasan ko kasi sobrang sakit at hirap magsuka.

Sobrang Hirap po tlaga actually dpat d tnwag na morning sickness kasi buong araw hirap ka 😂😂😂.

Nagpapahinga sis. Higa ka and kain ka din ng mga ginger candy. Usually first trimester until 12 weeks.

Chewing gum sakin kpg nasusuka ako or dumidighay ng maasim. Kpg 2nd trimester kna kusang mwawala yan.

aq umiinum aq cold juices mas lalo guyabani juice nwwala. suka q at hilo .. more rest ka dn moms..

Same tayo momsh. Ika 20th week nawala ung morning sickness ko :( now na lang ako bumabawi ng kain

Mag relax muna sa morning. Huwag maligo agad pag ka gising. Effective naman sa akin mommie. 😁

Antabayanan mo lang morning sickness mo, kasi kapag hindi na tolerable, magsabi kana sa OB mo.