Momshie

Anong ginagawa niyo kapag nagsusuka kayo? grabe morning sickness ko everyday, i'm 10weeks preggy. till when kaya to morning sickness?

37 Replies

Ako d aq nakaranas ng ganyan yung sa akin lang...ihi ako ng ihi tapos kalibanga yung sa akin

Inabot ako ng 20weeks bago mahinto ang morning sickness ko. OA din ako magsuka nun grabe

Ako wla mmn gnyan di din ako mwlan ng gana kumain mas lgi pko ginanahan dmi kong kain

Umiinom ako ng gatorade. Para di ako madehydrate kakasuka. Ok naman yun sa ob ko.

Sabi po ice kapag nasusuka. Mag ngat ngat ng ice . Effective namannsya sakin

Skyflakes po. Nakatulong siya skin. Then luke warm water iniinom ko lagi.

Kain po banana, it helps to southe morning sickness

16 weeks na ako at nagsusuka pa rin buong araw 😭

Mag candy man g, akin effective. Anti suka at hilo

Inom lng ng mrming tubig .. lilipas din yan