Iyakin

Anong ginagawa niyo if antok na antok na si baby pero kahit henehele na iyak pa din ng iyak

5 Replies

Baka kinakabag, massage mo ng konti ang tiyan pababa pati likod. Kung di pa nag-burp, pa-burp mo muna. Check ang temperature ng paligid, kung komportable siya sa suot niya, ang diaper kung kailangan na palitan o gutom pa uli.

Baka masakit ang tyan, nilalamig or naiinitan. Madami kasing pwedeng reason or baka hindi lang sya makakuha ng tulog. Sakin pinapadede ko sya habang hinehele para makatulog sya. Tyagaan lang talaga.

Padedehin habang hinehele...kasi minsan kahit antok na antok na eh nilalabanan parin nya kaya umiiyak sya...kaya dapat tyagaan sa paghele..hehe

I massage her back, in thaw way narerelax sya at nakakatulog ng mag isa without hele or karga 😊

Tyagaan padede habang hinehele.