Anong gender?

Anong gender po? Wala po kasing nakalagay eh kung girl or boy po 🙏

Anong gender?
34 Replies

Hamburger shape = Girl Turtle shape = Boy congrats sis ang linaw it's a Girl . sana Girl din akin 😊😊

3y ago

Thank you mommy, praying padin hanggat hindi nakikita in person ❤️❤️🙏🙏

Sabi sabi po pag hugis burger girl daw po. Burger shape po nakikita ko. Girl po 😊😁

3y ago

Praying padin po, but I claimed it na girl na po 🙏🙏🙏

GIRL momsh🤩. Kitang kita ebidensya hahahahahaha. Congrats🥳

3y ago

Thank you mamsh, God bless 🙏❤️

Genitalia po is sa Girl kaya girl po yang baby mo mam ☺

3y ago

genitalia po for both male and female 😊

Girl po yan mommy. Pag parang humburger girl pag hotdog boy.

Girl po hehehe same tayo ng itsura sa ultrasound 😊

3y ago

Pag po burger po ang itsura, girl po hehehe. Pero pag balls po kasi agad kitang kita po yung lawit at egg ni baby 😊 ako po kasi simula 23weeks girl napo eh tapos yung mga sumunod ko pong ultrasounds and nung nag pa 3D ako same parin po itsura parin po ng burger hehehe! Girl parin po 101%

pipe yan sis kc parang burger ganun pag girl

girl po. kitang kita ang hiwa hehe

Girl sis . Kitang kita eh 🥰

3y ago

dpat po OB-SONOLOGIST nag ultrasound sa inyo . Magagaling po yun 😊 Parang hrap po malaman Sis .

ang cute! girl sis. congrats!

3y ago

Thank you po, God bless you ❤️🙏