Gamot sa kabag

Anong gamot sa kabag ng baby?

10 Replies

tiny remedies calm tummies gamit ko kay baby sis. super effective . ilang mins lang utot or burp na si baby after ko massage tummy niya. #naturallythebest

4y ago

ok po ba to kahit sa 1 month old?

iloveyou massage na may manzanilla momsh.. before and after maligo ginagawa ko.. sobra din kc kabagin baby ku

Manzanilla po mommy lagyan nyo po konti bandang pwetan ni baby tas tiyan at likod..

kinakabag din baby ko momsh..i love u and bicycle massage po ginagawa ko

Aciete De Manzanilla po Mommy..

Restime at manzanilla din sakin

ask nyu po pedia recommendation

Rest time or manzanilla

4y ago

baby oil lagay mo sa bunbunan nya un tummy ni baby itatapat ko sa tummy ko.kaunti tapik sa bandang baywang ni baby after a minute ok na xa uutot na sabay sleep.na din

Rest time

5y ago

pede po ba yong rest time kahit newborn palang?