diaper rash

ano pong gamit nyong gamot para sa diaper rash ni baby ?

70 Replies

Yung sa akin Lucas Papaw, yung Lansinoh na lanolin cream kasi di ko nagamit sa nipples ko diniscourage ako ng ob at VCO. Kahit saan jan sa 3 pero yung nakaalis lang talaga ng rashes sa pwet ni baby is constant yung pagchange ng diaper at hiyangan talaga. Malala rashes ni baby sa huggies compared sa ibang diaper. Hiyangan lang yan mommy

Sakin po kasi simula nung nagkarashes si baby petroleum jelly lang po then hindi na bumabalik yung diaper rash nya

calmoseptine napanood ko kay doc willie ong and effective sya 1 day lang nwala na mura pa 39 pesos lang bili nmen

5y ago

botika lang po mamshy.

tiny buds in a rash mommy super effective po sya and safe pa kase all natural ingredients kaya no need to worry.

5y ago

Magkano po yan mommy?

try nyo po..effective kay lo ko.. at mild lng din. isang lagayan lang .

Meron po pang prevent ng diaper rashes. Enfant baby powder anti rash po

Yung sa nurse na vlogger na finafollow ko, giga baby balm gamit nya.

Calamine sa mercury cream pinapahid mismo sa rashes

Calmoseptine. 36 pesos lang sya sa mga drug store. 😊

Drapolene po diaper rash and mild wound