Masturbating

anong gagawin nyo pag nahuli nyo nagsasarili mister nyo?

110 Replies

Okay lang naman po. Minsan kasi di ko pinagbibigyan. Kesa naman sa ibang babae gawin. Hahahahaha

Wala haha. minsan tinatawanan ko lang sya. kasi minsan matagal kaming walang do eh

Dedma pag antok ako, pero pag nasa mood ako tutulungan ko na sya makaraos ahahaha

Nature na po nila yun, lalo na kung hindi pwede makipag do kay partner. 😂

Ako na magtutuloy para mas masaya.

para sa akin ok lng po un....tutulungan ko pa nga po sya eh...hahaha

Eh pano po pag di naman kayo buntis? Tapos nahuli nyo sya nagaganon.

hindi ok ? hindi paba ko sapat para mag sarili sya 🙄

5y ago

Kesa naman sa mambabae diba? Normal lang sa lalaki ang magsarili lalo't buntis ang asawa.

wala, pero tatanungin ko sya bakit yun kung nandito naman ako.haha

Turulungan ko pa siya 😋😋😋