Anong gagawin mo kapag nahuli mo ang asawa mong nang bababae?

Anong gagawin mo kapag nahuli mo ang asawa mo nang bababae at nag dedeny pa kahit huling huli mo na?

22 Replies

siguro ipapaubaya ko na kasi di naman mag kakaiba yan kung masaya pa yan sakin and pinakaayoko sa lahat yun pag pipilitan ang hindi na dapat so iintindihin ko nalang pero tama na siguro friendship lang para sa anak di ko naman pag dadamot sa kanya bata , yan lagi ko sinasabi sa asawa ko pag dumating sa ganun point and first of all itsura kong to mag hahabol🤣🤣🤣 kalokohan di pa naman ganun kasira ulo ko nyan 🤣char