Bakuna

Anong gagawin kapag namamaga yung binti pag katapos bakunahan? Need your answer

17 Replies

warm compress lang or pwede naman hayaan lang, magkukusa sya mawala. kapag bcg, hayaan mo lang, ang tanda ko sabi ng pedia namin usually namamaga kapag bcg, no warm/hot compress.

Hi mommy! Ang ginagawa ko sa una, cold compress muna as per advice ng pedia namin tapos pinapainom namin ng paracetamol dahil pain reliever din ang paracetamol. :)

Hello Mommy sa akin din warm compress yung kaya lang itake ni baby na temp ha. Tapos extra lambing tayo kay LO kasi sa case ko lagi nila gusto naka karga 😅

towel na may yelo. para mamanhid tapos mawala agad un sakit. sabay tempra every 4hrs pag nilalagnat

wa compress momsh saka painumin si baby ng paracetamol every 4 hours..

warm compress lng po. Make sure din na ndi xa lagi magagalaw.

Warm compress mamsh. 15mins lang

Warm compress po. Or warm towel

Hot compress mo po mami.

Warm compress po mamsh