G6PD

Anong formula milk ang pwede sa.baby na may G6PD? Tho hinihintay pa naman kung positive talaga ung G6PD or not. 2 months pa kasi bago malaman ung result ng confirmatory test. Anyone who has the same situation?

8 Replies

Wala nman po bang nangyari sa balat ng pamangkin niyo po?may G6PD den kc anak ko,,or ano po nagbago sa pamangkin niyoo simula nagtake ng s26 gold

Nan HW po yung gold. wala po kasing soya yan, bawal po kasi ang may soya sa baby na may G6PD like my niece. she 3months old now.

para mas sure bf. kasi halos lahat ng milk may halong soy which is number 1 na bawal kay baby. 😞 my son has G6PD too.

s26 gold po. yan po iniinum ng pamangkin ko. may g6pd po siya. yan po ang formula milk niya from birth till 3 years old po.

NAN po na Gold ang color. wala pong soya yun. bawal po kasi sa soya ang may G6PD na baby like ng Lo ko.

Hi mommy! Try breastfeeding your baby para sure na safe. 😊

hi try Enfamil Glucose :) meron sila

HIPP