Maliban sa Bakuna dapat Healthy din ang ating kinakain.

Anong favorite fruit/vegatable ni bagets? Dali tanungin mo siya/sila and comment it down below! Kantahan mo kaya ng bahay kubo o kaya pakitaan ng mga prutas. A's favorite fruit and vegetable are grapes and radish. Si Z naman inisiip pa ang tagalog nung favorite niyang gulay as of the moment hahaha pero broccoli daw (ano tagalog nito) basta yun yung may dahon dahon. Sa bahay lalo pag eating time hindi pwedeng walang gulay o prutas sa hapag-kainan. Alam naman natin kung gaano ito ka nutritious at makakaiwas pa sa sakit. Mas magiging protektado pa kung bakunado. Tama? Let's support #BuildingABakuNation. Take the pledge too! https://ph.theasianparent.com/category/building-a-bakunation #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Maliban sa Bakuna dapat Healthy din ang ating kinakain.
1 Reply

I agree dapat pakainin ng healthy foods ang mga bata. I also took the pledge na! 💪💉