Favorite food or ulam while Pregnant

Anong favorite food or ulam nyo mga mommies while pregnant?

257 Replies

Sa ngayon po. paiba iba po ako ng gusto 8weeks pregnant na po ako. dati gusto ko po ngchicken ngayon nasusuka na ako amoy palang 😣 Praise GOD. I Pray to GOD and i trust everythingtoGOD sa lahatng kakainin ko na makukuha kolamang ang mga goods nito.

5y ago

first baby ko din po ito and ayoko din ng mga fried chicken hahaha makita at maamoy ko pa lang nasusuka nko 😊 13 weeks and 4 days preggy npo ako. gusto ko lang po yung mga lutong bahay 😊 mga sabaw