Anong edad sa tingin nyo dapat magkaroon ng social media accounts and mga anak nyo?

23 Replies

Not trying to be OA or what. Pero kung kaya kong pakiusapan na huwag na lang mag social media the better. Ang dami ko kaseng nakikita ngayon na mga highschoolers lantaran ang flirting sa FB at most of the times mga keyboard warriors at super war freak nag hahanap ng away kung hindi man nakikipag away sa social media.