Anong edad sa tingin nyo dapat magkaroon ng social media accounts and mga anak nyo?

23 Replies

Gusto ko highschool na sila, around 14-15 ung age para kahit papano makakaintindi na and kaya na idefend ung mga sarili with our help in case may mang bully. I will allow them pero I'll orient them well before they create their own social media accounts and continuous ung guidance kasi mahirap pag napabayaan mo ang mga kabataan ngayon.