Anong edad sa tingin nyo dapat magkaroon ng social media accounts and mga anak nyo?

23 Replies

I think mas maganda if older na yung mga kids. For example sa Facebook, the minimum age to create an account is 13 years old, but personally I think na mas maganda if around 16 is better. Madami kasi things sa social media na hindi lagi age appropriate, so mas maganda if older sila para mas maintindihan nila. Important din na pag-usapan niyo sa bahay ang tamang paggamit ng social media. :)