Anong edad sa tingin nyo dapat magkaroon ng social media accounts and mga anak nyo?

23 Replies

Yung anak ko 7 y/o lang sya nung ginawaan ko sya ng FB account pero ang friends family and relatives lang muna ang password hindi nya pa alam. Now that she's grade 7 sa pasukan. I gave her the password and told not to change it coz i'll be checking on it from time to time and not to add people not close to her lalo na kapag hindi nya kilala.