Anong edad po ba yung tlga nkkpagsalita na ang bata ..kasi yung anak KO 2yrs old na Hindi pa din ngsslita ..ngsslita pero d KO maintindihan ..sa galaw lang nya naiintindihan kng ano ang gusto nya !

18 Replies

Don't worry momsh. Iba iba talaga ang stages ng mga baby. Encourage your baby to talk. Read books, Sing, and have conversation often. No screentime as much as possible. meron kasi ako friend na sinanay niya anak niya sa Tablet 4 yrs old na hindi pa nag sasalita. nadelay daw kakagamit nun kaya now pinapa therapy na nila.