Anong edad po ba yung tlga nkkpagsalita na ang bata ..kasi yung anak KO 2yrs old na Hindi pa din ngsslita ..ngsslita pero d KO maintindihan ..sa galaw lang nya naiintindihan kng ano ang gusto nya !

18 Replies

If worried po kayo, better to have your child checked by a developmental pedia. Iba iba din naman developments ng bawat bata. Lessen the use of gadgets, kung mag gadget man si baby dapat ikinukwento din sakanya yung nangyayari sa video or games. Continue talking normally to your child,wag ung baby talk. Pwede din mag storytelling or reading aloud ng picture books to build you child's vocabulary. Yung iba once nagstart na magsalita, nonstop na. Baka nakikiramdam pa yung bata kung ready na siya dumaldal, bumubuwelo pa. Hehe