Kung ikaw ang masusunod...

Ano'ng dapat na parusa sa mga cheater?

Kung ikaw ang masusunod...
62 Replies

Like what my hubby said, pinaka effective na way is ipagpray sila. Base on his experience sa ex niya po na akala niya po sila pa daw but nalaman niya na may bf na pala that time hindi man lang sinabi ng ex niya kumbaga parang pinagsabay sila then, may nangyari pa sa kanila ng ex niya that time. Nalungkot po ako ng shinare niya sakin yun, but I comfort him and said mag pray palagi kay Lord si Lord na po bahala sa kaniya at sa ex niya. Dahil naniniwala po ako sa karma. At kung ano ginawa mo sa kapwa mo ay gagawin din sayo. Now, nag heal na po samin lahat ng pain ng naramdaman namin in past relationship. And we're happy together with our little angel. Basta lagi niyo po ilalagay sa center si God hinding hindi niya po tayo pababayaan kailanman. 🙏🏻❤️

ilublob sa kumukulong mantika... joke! papiliin na lang sya siguro... kung saan sya masaya. basta nasa akin ang anak ko nde kami magkakaproblema. Ihingi mo ng tawad sa Diyos ang ginawa nyang pagtataksil, bigyan nawa sya ng maliwanag na kaisipan. Kung magsisi, patawarin at bigyan ng second chance. Pag umulit... ibang usapan na yan.

For me Just let him go or let them go para din kasi sa peace of mind mo yun . Kahit nagcheat sya sayo maging mabuti ka lang Karma is real namaj ipasadiyos na lang . Masasabi ko lang I hate them hayss 🤦🏻‍♀️

Karma na bahala sa kanya. Pero hiwalay sympre.. Lalong masakit kung kasama mo pa at nakikita.. Nagreremind lng sa ginawa nya.. Puputulin ko siguro.. Hahaha.. Lahat ng nag uugnay samin pati pamilya..damay damay na. Magkalimutan na.. Hahaha..

real talk, cheating causes emotional/mental trauma dun sa niloko and I think talaga dapat may danyos perwisyo to eh 😅

Pagbayaran nila kung ano yung ginawa nilang katarantaduhan like makulong at mabigyan ng leksyon. Cause cheating is a choice!

Everybody deserves a second chance. You can let him/her feel na galit ka.. Pedeng give them space Iwan mo muna

A fine of a minimum of 100,000 depending on the gravity or level of the cheating done.

Ipag dadasal ko nalang sila🤗 🙏🏻 sila na mag dadala nun.

wala ako Parusa ,Hayaan mo nang mawalan ka ng sakit sa ulo.