?

Anong calcium po iniinom nyo?and magkano po

23 Replies

Hi ask ko lang, mga anong month po ba dapat uminom ng calcium. 6months na po ako. Ang last na reseta sakin ng doctor ko is folic at hemarate dahil mababa ang hemoglobin ko. Wala pa ako natake na calcium kahit isa.

5y ago

Dpat sa start plang ng 2nd tri mo ng calcium kna.. Aq kc 1st trim at second obimin plus at calciumade.. Pag 5months q Pinalitan na aq ng iron with folic ska calciumade prin

Maganda rin po if mag take nalang kayo ng milk or foods rich in calcium. Mas malaki po kasi ang chance na magkaroon kayo ng kidney stones if magtake kayo ng mga over the counter calcium pills.

Calciumade 10 pesos. Tip lang momsh, kung di ka nagpapaaraw choose a preparation na may vitamin d na agad para maabsorb yung calcium.

caltrate plus. per bottle po 245 ata. nasa ganong range sis.

Nakalimutan ko na pero generic lng un

calvin plus 7.50ea

calciumade or calcium cecon..

Caltrate plus po 235 1 bote.

Calcium carbonate mom's

Calciumade po mamsh...