Diaper Thingy

Anong brand ng Diaper gamit niyo para kay baby? FTM in November

86 Replies

First i tried huggies nagkarashes sya pero ndi right away siguro mga after a month then ng change ako pampers ok naman.

Eq pero nung narealize.ko.na ang newborn.naman.ay.maaksaya sa diaper nagswitch ako sa mura pero hiyang

nag buy ako mommypoko , kabuwanan is november hoping mahiyang si babylove

Pampers for newborn akin 😊 Try muna namin pag di keri tsaka magpalit

Mommy poko and pampers. Change lang every wiwi lagi monitor lang mommy

cloth diaper during daytime and pampers naman sa gabi.

ftm din ako mag 8 months preggy, pampers premium care ang binili ko.

Huggies po! Noon, EQ then Pampers. Na try ko din yung Super twins.

Pampers din sa akin maganda naman sya sa baby ko hanggang ngayon

EQ dry for newborn. Pampers dry pants for 3 months and up