Anong brand ng diaper ang trusted nyo, mommies?

Post image
4413 Replies

Drypers and Huggies high quality talaga and mura PAG naka sale. Usually sa Lazada and Shopee. Tried EQ okay sa budget pero di maganda quality nagwawatak watak yung cotton and minsan rashes. Mamy Poko Pants naman no rashes but naglileak sa likot ni baby, kasing price lang naman ng drypers and huggies. Lampein diaper naglileak din but if sa morning na madalas naman mapalitan para di mag leak pwede na considering na super budget friendly.

2y ago

Dati ang ang gamit ko Pampers at EQ ngayon LAMPEIN dahil sa kakulangan sa budget. hiyangan lang sisters.