COUGH AND COLDS

anong best treatment for reccurrent coughs and colds ng baby? my baby was 11months old.

1 Reply

Does your baby go to daycare? Recurrent coughs and colds could be due to infection, but also due to allergies. So best get it checked...

2y ago

ung baby ko din 10 months old paos, inuubo din. Pati 5 yrs old ko inuubo din. Sa St. Lukes yung pedia na mismo nag cancel ng appointment namin kasi ung parking daw sa FMAB extension na ng parking sa ER kaya wag nalang wttdaw, baka daw mahawa pa ng Covid mga bata. Online check up nalang daw pero best pa din talaga yung F2F check up para sure eh. Kaso sa dami ng may sakit ngayon talagang maeexposed muna sila bago sila macheck. Hirap talaga magkasakit sa panahon ngayon, hays. 🥺