Anong age ba pwede na lagyan ng earrings si baby?

74 Replies

11 days panganay ko. yung bunso 4 months. pag super early mas prone daw sa infection. pag naman 4 months na malikot na yung baby kaya hirap si pedia. other than that wala naman pinagkaiba and wala naman naging problema. my panganay is 3 yr old na and my bunso is 9 months. they're still wearing the same earrings 😊

Yes as early as 3 weeks pwede na pero pag nagsimula nang maging active ang bata mahihirapan ka ng pabutasan kase masasaktan na ng husto. Ang anak.ko hanggang ngayon wala pa ding butas kase sabi ng pedia hindi na daw matotolerate yung pain ng bata.

Ang alam ko, sa Saudi ang madam ko nung pag panganak nya, pag uwi ng bahay may hikaw na alaga ko. Yung doctor niya mismo nagkabit ng hikaw ni baby. Kasi may mga sterilized earrings birthstone sila binibenta.

depende po sau.. pero po kc ung iba pinapalagyan n agad ng earings habang baby kc pg lumaki n cla makkaramdam n cla ng sakit.. at mahahawakan n nila tenga nila at makalmot mgcocause lng ung ng sugat..

my baby had her earings at 3months..the early the better para di pa nya napapansin ung earing di nya gagalawin like hahatakin.pag napalgayn nmn ng hikaw isang sakit lang isang iyak sa knila tas wala na.

The best is when they are still 3 months cause its harder when they are older, they move a lot and sometimes they hold their ears to grab for their earings, which is painful when it still healing. 😞

3 months pinalagyan ko na si bibi sa health center. Hindi nga namula eh, maganda kasi yung pinangbutas sa kanya nakalagay na dun yung hikaw mismo. Saka since hindi pa sya malikot, ndi nagsugat.

I had my daughter's ears pierced nung 3 weeks old pa lang sya, ang sabi ng pedia nya ok lang daw lagyan ng hikaw mas madali daw makarecover ung baby sa pain na parang wala lang nangyari

As early as possible mommy. Mhirap na plagyan kung nkkagrasp na si baby kasi baka mbunot nya at mamaga lalo. Sabi pedia ko kahit 2wks old plang pwde na. Baby ko pinalagyan ko at 3mos.