1st time mom

ano2 po need na mga damit ni baby na ilalagay sa gamit na need sa hospital? pa help nmn po. kumpleto napo gamit ni baby kaso dko po alam ireready ko sa bitbitin pa hospital. 33weeks and 2days ? tnx in advance po.

1 Reply

Kahit tig 3 pcs lang po ng side ties, pajama, mittens, boots, at hats. Yun lang po dala naming clothes ni baby nun. Tig 3 ng sleeveless, short sleeves, at long sleeves na lahat side ties. Nasa sa inyo naman po kung susuutan nyo na ng frogsuit or onesies.

4y ago

thank u po...

Related Articles