Baby moves @ 6months

Ano yung pakiramdam na gumagalaw si baby? may nararamdaman kasi akong parang magugulat nalang tiyan ko. di ko alam pakiramdam po kaya dko alam kung si baby

12 Replies

Parang may bubbles sa tummy or wave haha nakakatawa lang minsan kasi gagalaw si baby pag busog na si mommy HAHAHA

Ako ramdam na ramdam ko siya khit tulog ako . Bigla n lng prang my pitik .. ☺☺ sarap lang sa pkiramdam

c baby po😊.22weeks and 3days na c baby subrang likot na niya lalo ma pag matulog na ako sa gabi😅

parang umaalon sa loob ng tummy😅..ganon po kase nararamdaman ko..sumisipa din sya😊

5y ago

yes po..ganyan din yung sakin..madalas sa right side ko lang sya gumagalaw😊

Parang pitik2. Yang nrrmdaman nio yan n po un. Now u know 👍👍❤️

uu si baby yan.. sa akin nga i felt my baby at 5months

May sisipa, ganun tapos may ikot ng ikot sa tummy mo..

Si baby mo na po yan active na sya sa ganyang stage

Yes malamang si baby na yun kasi 6 months ka na.

Si baby po yan. Ganyan din nafefeel ko