Hemoglobin

Ano yung mga dapat gawin or inumin para tumaas ang hemoglobin?? As per my ob kase mababa parin hemoglobin ko nakaka dalawang lab na ako.

2 Replies

Nagconsult ako sa hematologist dati. Dapat ang pag inom ng ferrous sulfate ay 1hour before meal at 2 hours after meal. So kung iinom ka in between meals, 3 hours kang walang kain at inom ng colored drinks. Tubig lang pwede. Ang gnwa ko noon madaling araw ako nainom ng ferrous. 2x a day narin ako nun