Vaccine For Pregnancy

Hello ,, ano vaccine na natanggap nyo for oct and month ng panganganak at magkano na din around manila lang din sana / magkano ang Flu Vac at Anti tetanus

2 Replies

Ako po tetatnus toxoid 1&2- 500 each Flu vaccine- 2k done na rin po ako sa mga vaccines na iyan. 🤗

Flu vacc around 1k-2k, Anti tetanus around 300-500 samin may iba nakikita ako mga 1k up din depende sa area

2mo ago

mas better to consult your obgyn po muna bago po kayo magpa-inject sa iba since need din po nila ng request from your obgyn :)