Pag Sakit Ng Pempem

32 weeks. Normal po ba na minsan sasakit ng bongga pempem nyo tila bumubuka na sya. Kinakabahan po kasi ako. Dahil late nako nakapag ultra unang due date ko Jan 20. Tas naging November 29 latest is Dec 20. Baka po bigla nalang ako manganak tulad ng iba na bigla bigla nalang lumalabas ang baby

1 Reply

Bsta prepare ka po lagi moms ang pray pra if manganak kna nakahanda kana.. Ask mo prn po sa ob mo anu maganda gawin baka kc mapaaga ka manganak d pa full term si baby

5y ago

Sana waaagg. Huhu. But thank you po :)