Pwedi paba ma miscarriage kapag 6months na ang bata SA tiyan?

Ano Sintomas Ng miscarriage

10 Replies

Yes mommy,Ako Po nanganak Ako Ng 6months.buhay ung baby ko paglabas pero 5hours lang nabuhay Kasi premature birth.miscarage raw Ang tawag dun kahit pinanganak mo ung baby

if it's 20weeks or beyond stillbirth/stillborn na ang tawag hindi na miscarriage. miscarriage if 19 weeks and below pa.

yes Po. nangyari Po Yan Sakin. last year, mag 6months na sana Kaso wla Ng HB. now preggy Po ulit Ako mag 6months na.

Early Pregnancy po ang tawag Miscarriage Stillbirth tawag naman pag malaki na ang baby sa tyan at nawalan ng buhay

anytime pwede mag stop yung heartbeat nila, sign non is hindi mo na nararamdaman yung galang ng ilang araw

yes Po saken date. 6 moths lang din. Po 2 days lang Po siyang nabuhay. namatay din Po yr 2020 po.

Yes pwede po , pwede sya mawalan ng hearbeat sa loob.

yes po momsh pd² po talaga

yes po.

yes