gamot!!

Ano pwedeng gamot sa buntis na inuubo at sinisipon..?? Plss i need help

9 Replies

Nong inubo ako Nag salabat Lang ako nang Luya Tyaka nagpapahamog nang kalamansi Tas Umaga ko iniinom magang maga . Tyaka More water Lang ganon

Sinisipon at inuubo din ako momshie pero di pa ko nakapag pacheck up. Almost 3 weeks na. Puro tubig lang, tapos kalamansi, orange un pinanlalaban ko.

Yun lang din po inererecommend ng ibang preggy like us. Pwede din daw po magsteam inhaler. Pero di ko pa po ginawa.

Ako po iniimom ko nun honey na may kalamansi very effective po sakin..

More on water lang po and calamanansi or lemon juice😊

Water therapy and vit c,

Mglemonka nlng sis.

Lemon with honey

water po