Ano? pwede ko gawin ky baby ko? 1year and 8months na siya. Hilig niya kasi mangagat ng kalaro. Normal ba sa mga bat yon.

Post image
5 Replies

Naku, pagsabihan mo mommy na nakakasakit ung pangangagat and iiyak ung kalaro nya. O kaya naman explain mo sa kanya what if sya din ang kagatin ng kalaro nya, syempre ayaw din nya mangyari yun sa kanya tapos baka mawalan sya ng mga kalaro kung lagi sya nangangagat.

Wag mo siyang hayaan na ulit ulitin na gawin yan. Kausapin mo siya ng masinsinan kung ano ang naidudulot na masama pag ginagawa niya yun sa kalaro niya. And syempre, ayaw nya din na mangyari yan sa kanya.

Explain mo na masakit pag kinakagat. Makakaintindi na din yan at his age. Tell him na ayaw nya mkasakit ng iba para hindi din sya kagatin or saktan ng mga kalaro nya.

thanks