Anong Cream pwede kay baby?

ano pwede ilagay sa mukha niya? nakakaroon kasi siyang pula pula.

Anong Cream pwede kay baby?
17 Replies

and yung gatas naman daw po hindi raw po yun totoo for me po ah, kasi ganyan po ung baby ko nagpula pula din po yung face nya and pinadermatologist namin and sabi ng dermatologist hindi raw po totoo ang gatas ng ina na ipapang gamot sa face ni baby

Hello mom!🤗 Newborn acne is normal few days or weeks after birth. Before looking for a cream, much better magpaconsult muna kay Pedia. They are more knowledgeable sa paghandle ng skin ng babies natin.

mas better po na magpatingin po muna sa pedia. nya bago mo lagyan ng mga cream kasi baka ung ibang cream na ilagay mo is hindi pala sya hiyang so much better po kung ipatingin mopo sa pedia nya.

elica cream po. Yan po advice Ng pedia sa baby ko nagka rashes sa face. super effective Naman po. 1 lagay bilis mawala Ng rashes. sa mercury po nabibili kahit Wala reseta

mommy,if breastfeeding ka po maglagay ka ng gatas sa clean cotton at yan po gamitin u pangpunas kay baby every morning sa face nya.

Since newborn pa si baby, suggest ko mommy mag consult ka muna sa doctor/pedia. Wag muna mag self-medicate. Delicate pa skin ni baby

wag mo lalagyan ng cream yan sa mukha baka mairitate ang skin nya at lumala. mawawala dn yan.

baby acne its normal kusa po mawawala yan

Hayaan mo lang po yan. That's normal po for newborn babies.

Baby acne po ata yan. Try nyo po ito sa tiny buds baby acne