RASHES

Ano pwede gamot kay baby ko dami kasi niyang rashes yung pinaka effective sana. Almost 2 weeks & 1 day old. FTM here.

RASHES
40 Replies

normal yan.. mawawala din nmn kusa yan.. base sa experience ko sa tatlong anak ko ha.. sa init yan.. ung 7months ko ngaun kpag mainit napapansin ko nglabasan butlig pero nawawala din.. palaging malinis at presko dapat si baby at paligid.. ganern

Normal lang yan sis! Ganyan din ung baby ko on his first few weeks, paliguan mo lang siya everyday, eventually mawawala din siya. I used aveeno wash and shampoo sa babyko. Ngworry din ako nung una but then my mom told me na it’s normal.

Normal yan mommy..ganyan yung baby q nun ninerbyos pa aq sabi q dlhin q na sa pedia nya..pero sabi ng mother q normal daw..kusang maaalis..and taMa nga..makinis na ngayoN skin ng baby q wala na mga rashes😍🥰

Normal lng po yan sa mga new born babies, anak ko meron din ganyan nong baby pa siya, mawawala din po yan kahit wala kang ilagay, basta panatilihin lng malinis lagi si baby.

Normal po Yan sa bagong panganak, Pero dpat Yung pang wash ni BBY wag msyado matapang Ang amoy para di dumami gamit ka po Ng phsysiogel effective po yon.

Normal po yan since newborn baby, ako po nun cetaphil gamit ko sa baby ko then nililiguan ko din ng breastmilk ko. Ngayon maganda na po balat nya. :)

Madami din ganyan si baby ko .. breastmilk sa bulak lang pinapahid ko then water lang.. mabilis naman mawala.. para ka lang nagtatanggal ng makeup..

For rashes bilis makawala nitong tinyremedies in a rash and yung tinybuds rice baby powder sa bungang araw both super effective☺️ #babycasey

Sis normal po yan.. Mas madami pa nga sa baby ko nyan.. Pero nawala lang xa.. Sabon ng baby ko aveeno baby ang bilis lang nawala..

Sa init lng po yn..punasan nlng lagi once basa ng pawis si baby..ako nllgyn ko ngbreastmilk ko..effective nmn..