baby

Ano pwdeng pampagana kumain? 1 year.and 1 month baby,pihikan kasi,.

9 Replies

vitamins sis.. sabi nga propan daw.. ung sa ka ofcmate ko, after magkasakit ng anak nila, propan daw pinapainom. ang bilis daw bumalik ng katawan nila sa dati

Give vitamin supplements like ceelin para kumpleto pa rin ang vitamin intake kahit kulang ang nakukuha sa mga kinakain nita araw araw

Sali po kayo dito sa fb group na to For more healthy tips and recipe for baby...

Give different veggies.

vitamins. tikitiki

Propan tlc

propan po

Tikitiki

Okra.