ULAM

Ano pwde uLam after manganak... Dmi kc bwal eh.. Bigay nga kau pwde ulam.. Mga mumshie

38 Replies

Sabi ni ob ko before wala namang bawal na food as long as na discharge kana naman na from the hospital and normal na bowel mo. As preferred lang na mga may sabaw ang gulay to boost milk supply. More malunggay! ❤

alam ko wala namang hindi pwede unless allergic ka sa food na kakainin. More on gulay, isda po. Sinampalukan with malunggay tskaa masasabaw na ulam para pampagatas

After ko manganak sinabiha naman po ako ng doctora na kumakin kana pag kaya mona. Lahat pwese ng kainin walang bawal.

wala naman po bawal sa akin 😊 yung mga tao lang sa bahay nagbabawal hahahaha. so aun malunggau overload is real

Mga masasabaw mommy tapos lagyan ng mga gulay like malunggay, ampalaya, talbos ng kamote ganun po😊

Bulalo or tinola, mas maganda kung dried at dinurog malungay ang ilalagay mo sa tinola.

Try mo mga sinabawang gulay lalo na may malunggay. Basta masasabaw. Pampagatas. 😊

More on sabaw po like nilagang baka para malakas ang milk mo po.

Bulalo, yung maraming bone marrow para super sustansya.

mga masasabaw sis lalo kung nagpapadede ka like tinola.