Menstruation

Ano pong vitamins pamparegla? 5months na kasi akong di nireregla. :-(

6 Replies

If trying to conceive po, try mo din po magtake ng folic acid folart as daily vitamins. It helps you to prepare your uterus to have a healthy pregnancy. And ipapatuloy din naman ni OB ang folic acid once confirmed preggy na. Healthy lifestyle and diet for you and sa mister mo.

4y ago

Yes po and healthy diet din po iwasan or lessen caffeine.

Try mo po magtake ng FERN D safe and proven effective po. Wala naman po masama kung susubukan po ninyo.

Consult with OB po. Baka may pcos ka po or irregular menstruation.

3y ago

Ask ko lang din po kung pwede sakin ? Hindi po kasi ako nagkaroon nt 1monty kinakabahan po ako . Ayoko naman po mabuntis. Salamat sa sagot

Kakapanganak niyo lang ba mamsh?

4y ago

Sige sis, thankyou sa advice. 😘

Magpaconsult sa ob sis😊

4y ago

Thank you sis, baka po within this week. Hehe.

Try to ask an ob.

4y ago

Magpapaconsult po ako this week. Thank you sis.