Vitamins

Ano pong vitamins ni lo niyo? At ilang months na siya mga mommy? ?

30 Replies

As LO's pedia advice as long as BF si baby no need to take vitamins si mommy ang magtatake ng vitamins healthy rin naman si baby kaya no need to take vitamins.

Kiddie estamin gamit ni baby nung 1 -4 mos siya pero pina hinto kasi nahiyangan niya at overwe8ght na siya plus bf pa.pero ngayon 11mos na siya stop muna

Mixed fed po si lo ko, 2 months, nutrilin and celin as prescribed by pedia. Pero un pamangkin ko, ebf, no prescribed vitamins.

No vitamins po si bunso ko just pure breastfeeding lang po kami awa ng lord malusog sya at di sakitin ❤️

Tikitiki then nong nag 1year sya pinalitan ko ng memogro npaka hyper nya at magana kumain, hndi nrin sya sakitin

Cherifer and ceelin. Since 1 week po yung cherifer, then after 1 month, both na po. Bigay ni pedia po kasi.

depende po kasisa case ng bata like ung anak ko positive sa g6pd so hindi pwd ng vitamin c

Nutrilin sa baby ko nagstart sia ng 3mos. Nagkasakit kasi sia that time

Cherifer Drops since 5 mos. old c lo until now na 21 mos. na sya ☺️

Multivitamins Ferrous sulfate Ascorbic Acid Folart two mos na si LO